Hợp tác Quốc tế
Tập đoàn đóng tàu Đại Dương không ngừng nỗ lực vươn ra thị trường đóng tàu thế giới, với phương châm là chất lượng tốt cùng chính sách giá bán cạnh tranh. Mục tiêu của Đại Dương là đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng và chia sẻ lợi ích từ các dự án đóng tàu, công nghiệp, thương mại mang lại, cùng hướng đến sự phát triển ổn định và bền vững.

Sản phẩm đóng tàu của công ty đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, đưa vào khai thác tốt trên các tuyến hàng hải quốc tế. Sản phẩm ngày càng đa dạng, chất lượng tốt hơn.

Các khách hàng đối tác của công ty là những doanh nghiệp, tổ chức vận tải trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó còn có doanh nghiệp trong lĩnh vực đóng tàu, thiết kế, sản xuất container, nắp hầm hàng, nội thất tàu thủy, vân tải , hệ thống thông tin, phá dỡ tàu cũ....

Hàng năm, công ty thường xuyên tham gia các hội chợ, triển lãm quốc tế hàng hải thế giới để mở mang các mối giao lưu hợp tác, tìm hiểu các đối tác trên nhiều lĩnh vực liên quan.
Với nhiều hợp đồng, dự án được ký kết trong những năm qua, đóng tàu Dương là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Chúng tôi mong muốn
được hợp tác sâu, rộng hơn nữa hướng đến sự phát triển.
print
print